Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Bài viết của Cb,GV,NV

Chúc mừng 22/12

12/22/2020 9:17:13 PM

Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Tháng 12 năm 2020 là dịp tròn 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Lịch sử đã trải qua với bao chiến công hiển hách trong công cuộc đấu tranh giải phóng của nhân dân Việt Nam.
Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Chúng tôi- những thế hệ trẻ, sinh ra và lớn lên trong thời bình, chưa thực sự hiểu hết những gian khổ, hi sinh của các thế hệ đi trước. Nhưng ngày hôm nay, trong giờ phút trang nghiêm chúng ta luôn biết bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Nhân dân Việt Nam luôn dành tình cảm sâu sắc đến anh Bộ Đội cụ Hồ. Ngoài những món quà là tình yêu thương đó và những bó hoa tươi thắm, Trường MN Sơn Hóa xin được gửi những lời chúc tốt đẹp cầu mong các anh mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01646472267 (Hiệu trưởng) - Email: mn_sonhoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình