Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Bài viết của Cb,GV,NV

Khai giảng năm học 2020-2021

9/5/2020 7:38:14 PM

Khai giảng năm học 2020-2021 của Trường MN Sơn Hóa

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng năm nay có nhiều điểm “đặc biệt” so với những năm học trước. sáng 5/9, với hình thức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. Trường MN Sơn Hóa đã tổ chức ngày khai giảng năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp. Mặc dù trong thời điểm dịch bệnh, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh, của các quý bậc phụ huynh, tinh thần háo hức của các đồng chí CB,GV,NV Trường MN Sơn Hóa.

                                                                               (Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Sơn Hóa tặng hoa chúc mừng)

Đúng 7h30, hơn 200 học sinh và cán bộ, giáo viên Trường MN Sơn Hóa đã có mặt đông đủ để tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 được tổ chức tại các lớp đã diễn ra gọn nhẹ, tiết kiệm, thời gian không kéo dài. Các cô giáo đã chủ động tổ chức cho các cháu  nhiều trò chơi phù hợp với ngày khai giảng vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

                                                                                               (Trò chơi kéo co chào mừng ngày khai giảng của lớp Nhỡ 3)

Một số hình ảnh khai giảng tại các lớp:

Phát huy những thành tích đạt được, năm học mới 2020-2021, Trường Mầm non Sơn Hóa quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa chất lượng giáo dục; tăng cường huy động trẻ đến trường. Đổi mới hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục Mầm non; từng bước cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý dạy và học; đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học cho phụ huynh và cộng đồng; phấn đấu nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc./.

 

 

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01646472267 (Hiệu trưởng) - Email: mn_sonhoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình