Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Bài viết của Cb,GV,NV

Tọa đàm ngày NGVN 20/11

11/22/2020 8:17:14 PM

 TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa trong không khí chung của cả nước, trường MN Sơn Hóa long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Về dự buổi tọa đàm trường MN Sơn Hóa  vô cùng vinh dự chào đón sự hiện diện của các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy -UBND xã Sơn Hóa, đ/c Phan Thị Kim Huế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; BCH Công đoàn, và toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ do các đồng chí trong chi đoàn Trường MN Sơn Hóa biểu diễn.

Và tiếp theo chương trình cô giáo Phan Thị Kim Huế - Bí thư chi bộ -  đã ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Uống nước nhớ nguồn” một đạo lý quý báu của dân tộc ta, tôn vinh nghề dạy học và biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cô trò Nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Và cũng mong muốn các cô giáo các đồng chí cán bộ, viên chức, nhân viên luôn giữ vững phẩm chất chính trị đạo đức, nâng cao trình độ tri thức chuyên môn, khắc phục khó khăn để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tại buổi Tọa đàm, Đ/c Mai Danh Nguyên - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hóa,  phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và các đ/c trong BCH Quân sự Huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trong buổi tọa đàm  Chi đoàn Trường Mn Sơn Hóa đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc mà Ban giám hiệu nhà trường luôn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, chia sẻ, động viên chi đoàn, và đó là nguồn động lực lớn lao giúp chi đoàn khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Và một phần quan trọng nhất trong buổi tọa đàm ngày hôm nay chính là kết quả của Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" Cấp trường mà chính các cô giáo đã cố gắng không ngừng phấn đấu để đạt kết quả cao nhất, là những bông hoa đẹp nhất trong ngày hội của các cô.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

ĐỊA CHỈ
Sơn Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01646472267 (Hiệu trưởng) - Email: mn_sonhoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Sơn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình